Giỏ hàng

Về Ehi food !

Về Ehi food !

Để bắt đầu một cuộc sống lành, Ehi food là nơi bạn có thể tìm thấy các món nông sản tự nhiên và tiêu dùng hữu cơ có nguồn gốc thực vật trên khắp mọi miền đất nước. Ehi food chọn cách đồng hành cùng “những người nông dân ấy” trên hành trình đi tìm tự do và niềm vui sống !


Ehi food là nơi bạn có thể tìm thấy các món nông sản và tiêu dùng tự nhiên có nguồn gốc thực vật trên khắp mọi miền đất nước. Nhà Ehi chọn cách đồng hành cùng “những người nông dân ấy” trên hành trình đi tìm tự do và niềm vui sống !

・•・•・•・・•・•・•・・•・•・•

Trước khi là những người bán hàng, tụi mình đã từng là những người khách, chắc chắn rồi:D Và tụi mình bắt đầu một cửa hàng với ý niệm xuất phát từ việc đi tìm kiếm những nhà sản xuất có chung cách cách nhìn: Chân thật - Minh bạch - Trách nhiệm & Tự do. Mình biết bạn cũng như mình, từng tìm kiếm nhiều lắm rồi những cửa hàng như vậy. Và thật may chăc hẳn bạn cũng đã có một danh sách cửa hàng thường ghé qua...

Ehi food đến với các sản phẩm tự nhiên như cái cách cô bé Alice lạc vào xứ sở thần tiên, thấy một bầu trời bao la và tự do quá. Bọn mình trước là "rau cháo nuôi nhau", sau là "nuôi" thêm phần nào cộng đồng yêu thích ăn uống và tiêu dùng tự nhiên như bọn mình. Đơn giản chỉ có thế !

Tụi mình thích nhìn cuộc sống ở một góc rộng, với thái độ không tầm cầu và tâm không quá ước mong đạt được những thứ được gọi là “tầm nhìn”, là “sứ mệnh”. Thứ tụi mình đặc biệt quan tâm là “Giá trị cốt lõi” - Vì sao mình ra đời mà thôi ! Bởi chỉ khi như vậy, tụi mình mới có cơ hội thấy rõ con đường mình đang đi, những việc mình đang làm. Và từ đó, có thể thật sự sẻ chia niềm vui sống đến với những người chung quanh.

Có thể làm mà như không làm không? Mà không làm lại như là đang làm không :D. Ehi food chọn đi con đường trung đạo - với tất cả sự chân thật - chân thành và không hoàn hảo của mình ! Tụi mình tin, khi chúng ta đã thực sự hết lòng, thì hãy để cho tự nhiên hoàn thiện nốt phần còn lại. Với công việc nhỏ bé này, Ehi mong mỗi miếng cơm, mỗi chén trà đều "nuôi" thân bạn thêm khỏe mạnh, "dưỡng" tâm mình thêm trong lành, nhắc bạn thêm biết ơn và hạnh phúc với những gì mình đang có. Làm được nhiêu đấy thôi đã là quá nhiều rồi ! Phải thế không bạn ?

Bàn về chữ Ehi trong Ehi food.

Ehi - là 3 chữ cái đầu trong từ Ehipassiko, trong tiếng Pali nhà Phật có nghĩa là "khuyến khích sự kiểm chứng", hay "hãy đến để thấy". Tất cả sản phẩm được bày bán tại Cửa hàng Ehi, chúng mình đều đã “kiểm chứng” cái sự Lành Thật một cách kỹ càng bằng cách trải nghiệm và sử dụng, rồi mới chia sẻ đến bạn và cộng đồng. Tụi mình mong cho tất cả, mình và bạn, đều được ăn ngon hơn, sống tươi hơn, với thực phẩm tự nhiên được gieo trồng và vun xới bởi những người nông dân thuần khiết, chân thành. Và bạn cũng hãy như tụi mình, hãy tự mình trải nghiệm, trước khi tin bất cứ một điều gì !

Có lần tình cờ, mình nghe được mơ ước của một người bạn. Bạn nói: “Nếu em có một cửa hàng thực phẩm, thì bất kể những gì em bán sẽ giống như chính mình làm cho bố mẹ mình, anh chị em mình ăn vậy...” Ehi food ra đời, xin được làm một người bạn, một người thân với tất cả !

Để bắt đầu một cuộc sống lành, Ehi food là nơi bạn có thể tìm thấy các món nông sản và tiêu dùng tự nhiên có nguồn gốc thực vật trên khắp mọi miền đất nước. Ehi food chọn cách đồng hành cùng “những người nông dân ấy” trên hành trình đi tìm tự do và niềm vui sống !

Mỗi một ngày mới là một đời sống mới. Nào chúng ta hãy cùng làm việc của mình! Sống cho thật tươi, ăn cho thật ngon, bạn ơi !

_____________
Với tất cả chân thành,

Ehi food
Tháng 1.2019

______________

Gọi mua hàng (07:00 - 21:00)

0868 532 138

Tất cả các ngày trong tuần

VpBank - CN Đồng Tâm

15188 4188

NGUYỄN TUẤN ANH