Giỏ hàng

Về Ehi !

About Ehi food


Give Kindness ! 


Trước khi là những người bán hàng, bọn mình đã từng là những người khách, chắc chắn rồi. Và bọn mình bắt đầu bán hàng với một ý niệm xuất phát từ việc đi tìm kiếm những nhà sản xuất có chung cách nhìn: Chân thật - Minh bạch - Công bằng - Trách nhiệm & Tự do.  

Mình biết bạn cũng như mình, từng tìm kiếm nhiều lắm rồi những cửa hàng như vậy. Và thật may chăc hẳn bạn cũng đã có một danh sách cửa hàng thường ghé qua.


Ehi food đến với các sản phẩm tự nhiên như cái cách cô bé Alice lạc vào xứ sở thần tiên, thấy một bầu trời bao la và tự do quá. Bọn mình trước là "rau cháo nuôi nhau", sau là "nuôi" thêm phần nào cộng đồng yêu thích ăn uống và tiêu dùng tự nhiên như bọn mình. Đơn giản chỉ có thế !

Bọn mình thích nhìn cuộc sống ở một góc rộng, với một thái độ không tầm cầu, một cái tâm không quá ước mong đạt được những thứ được gọi là “tầm nhìn, là “sứ mệnh”. Bởi đôi khi như thế, bọn mình lại có cơ hội nhìn thấy được “giá trị cốt lõi” của con đường mình đang đi, những việc mình đang làm. Và từ đó, có thể thật sự sẻ chia niềm vui sống an bình đến với những người chung quanh.

Quan sát cuộc sống hối hả, Mình tự hỏi tại sao chúng ta cứ luôn phải làm cho ra làm, có thể làm mà như không làm không? mà không làm lại như là đang làm không ? :D. Ehi food chọn đi con đường trung đạo - với tất cả sự chân thật - chân thành và không hoàn hảo của mình ! Bọn mình tin, khi chúng ta đã thực sự hết lòng, thì hãy để cho tự nhiên hoàn thiện nốt phần còn lại. Còn mình luôn có thể vì sự bình an của nhau mà bao dung, mà kiên nhẫn; có phải không ? Chắc hẳn hành trình của Ehi food sẽ còn nhiều sai sót, nhiều lầm lỗi lắm, nhưng mình mong sẽ nhận được những lời động viên và góp sức thật nhiều. 

Với công việc nhỏ bé này, Ehi food mong mỗi miếng cơm, mỗi chén trà đều "nuôi" thân bạn thêm khỏe mạnh, "dưỡng" tâm mình thêm trong lành, nhắc bạn thêm biết ơn và hạnh phúc với những gì mình đang có. Làm được nhiêu đấy thôi là đã quá nhiều rồi ! Phải thế không bạn ? We give kindness. We give love. 

Bàn về chữ Ehi trong Ehi food.

Ehi - là 3 chữ cái đầu trong từ Ehipassiko, trong tiếng Pali nhà Phật có nghĩa là "khuyến khích sự kiểm chứng", hay "hãy đến để mà thấy". Tất cả sản phẩm được bày bán tại Cửa hàng Ehi, chúng mình đều đã “kiểm chứng” cái sự lành thật một cách kỹ càng bằng cách trải nghiệm và sử dụng, rồi mới chia sẻ đến bạn và cộng đồng. Bọn mình mong cho tất cả, mình và bạn, đều được ăn ngon hơn, sống tươi hơn, với thực phẩm tự nhiên được gieo trồng và vun xới bởi những người nông dân thuần khiết, chân thành. Và bạn hãy tự mình trải nghiệm !

Có lần tình cờ, mình nghe được mơ ước của một người bạn. Bạn nói: “Nếu em mở một cửa hàng thực phẩm, thì bất kể những gì em bán sẽ giống như chính mình làm cho bố mẹ mình, anh chị em mình ăn vậy, phải là những gì tốt nhất trong khả năng...” . Ehi food ra đời, xin được làm một người bạn, một người thân với tất cả !

Để bắt đầu một cuộc sống lành, Ehi food là nơi bạn có thể tìm thấy các món nông sản tự nhiên và tiêu dùng hữu cơ có nguồn gốc thực vật trên khắp mọi miền đất nước. Ehi food chọn cách đồng hành cùng “những người nông dân ấy” trên hành trình đi tìm tự do và niềm vui sống !

Mỗi một ngày mới là một đời sống mới. Nào chúng ta hãy cùng làm việc của mình! Sống cho thật tươi, ăn cho thật ngon, bạn ơi !

・•・•・•・・•・•・•・

Với tất cả chân thành,

Ehi food 


Gọi mua hàng (07:00 - 21:00)

0868 532 138

Tất cả các ngày trong tuần

VpBank - CN Đồng Tâm

15188 4188

NGUYỄN TUẤN ANH