Giỏ hàng

Thư mời Hợp tác !

Thân mến gửi đến các Nhà cung cấp nông sản tự nhiên, nông sản hữu cơ, thực phẩm sạch và tiêu dùng không hóa chất trên khắp mọi miền tổ quốc,

Ehi food là cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm thực phẩm và tiêu dùng tự nhiên. Tụi mình luôn tìm kiếm các nhà cung cấp các sản phẩm với các giá trị cốt lõi như sau: 

  • Nhà cung cấp có ước mong mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt lành, coi đây là giá trị cốt lõi nhất của sự nghiệp làm nông nghiệp.
  • Sản phẩm có giống thuần chủng, không biến đổi gen (non-GMO), được trồng/canh tác và chế biến/sản xuất theo hướng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hoặc hóa chất độc hại. Sản phẩm đã có các chứng nhận hữu hơ (organic), đạt chuẩn an toàn, đã được kiểm nghiệm... rất được khuyến khích
  • Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận pháp lý, được công bố nhãn hiệu, đã test các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng sẽ được đặc biệt ưu tiên lựa chọn.

Chứng minh được tính minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chịu trách nhiệm trước sản phẩm mình bán ra là một điều kiện quan trọng giúp khách hàng yên tâm mua sắm và tiêu dùng hơn. Đây cũng là điều kiện tiên quyết giúp sản phẩm có thể đi sâu và đi xa hơn trong cộng đồng.

  • Nhà cung cấp có chính sách bán hàng và sau bán hàng mang tính hỗ trợ đại lý và nhà phân phối, sẵn sàng chia sẻ câu chuyện ra đời của sản phẩm, quy trình sản xuất sản phẩm, các tài liệu liên quan đến sản phẩm; cùng lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn trong việc bán và giới thiệu sản phẩm mới đến với cộng đồng; cùng nhau đồng hành, cùng nhau tháo gỡ, cùng nhau hoàn thiện các phương thức làm việc vì mục đích phục vụ cộng đồng.

Ehi food mong muốn được hợp tác với tất cả mọi người, từ những người nông dân buôn bán nhỏ lẻ đến các cơ sở sản xuất lớn trên toàn quốc. Ehi food lấy sản phẩm tốt và người làm nông nghiệp hoặc nhà nhập khẩu minh bạch là căn cứ chính để chọn lựa nguồn cung cấp cho các sản phẩm được bán ra và chịu trách nhiệm an toàn bởi Ehi food.


Các buớc trở thành nhà cung cấp của Ehi food


Bước 1: Ehi food Khảo sát thông tin nhà cung cấp và các thông tin liên quan

Bước 2: Ehi food kiểm chứng nguồn gốc, xuất xứ qua hồ sơ, giấy tờ chứng nhận chất lượng, tài liệu quy trình sản xuất sản phẩm của nhà cung cấp.

Bước 3: Ehi food kiểm chứng tại cơ sở sản xuất, chế biến của nhà cung cấp, dùng thử sản phẩm, chụp ảnh tư liệu nhà cung cấp.

Bước 4: Nhà cung cấp ký xác nhận Đại lý hoặc Hợp đồng phân phối hoặc mua bán sản phẩm với Ehi food.  

_____________________

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH EHI TỰ NHIÊN

Phụ trách mua hàng: Hương Nguyễn (Ms)

(M):  +84968500138 (Gọi/Zalo/Viber)

(F):  https://www.facebook.com/ehifood

(E):  ehifood@gmail.com  

(W):  www.ehifood.com

(A): Chung cư An Bình, 232 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.


Gọi mua hàng (07:00 - 21:00)

0868 532 138

Tất cả các ngày trong tuần

VpBank - CN Đồng Tâm

15188 4188

NGUYỄN TUẤN ANH