Giỏ hàng

Các cách để đưa hạt lanh vào bữa ăn của trẻ

Các cách để đưa hạt lanh vào bữa ăn của trẻ

Chất béo omega-3 rất cần thiết cho chế độ ăn của trẻ — nó không chỉ hoạt động như một chất chống oxy hóa để ngăn ngừa bệnh tật, mà còn được cơ thể sử dụng để thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của tế bào và chức năng não. Đưa hạt lanh vào bữa ăn cho trẻ là một nghệ thuật mà Mẹ cần biết đến nhé!!

Axit béo Omega 3, loại axit béo được tìm thấy trong cá, đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh.

Vì vậy, nếu con bạn không thích ăn cá thì thay vào đó cho trẻ ăn hạt lanh là một cách đơn giản để đảm bảo rằng trẻ vẫn nhận được tất cả các axit béo Omega 3 quan trọng mà bé cần.

Tất nhiên, không đứa trẻ nào có thể vui vẻ ngấu nghiến một thìa hạt lanh đơn thuần. Nên, cho hạt lanh vào bữa ăn là một giải pháp đơn giản để giúp trẻ ăn chúng.

Ehi food xin mách bạn các cách đưa hạt lanh vào bữa ăn của trẻ như sau:

– Thêm  hạt lanh vào bánh kếp và ngũ cốc: Có thể dễ dàng thêm một chút hạt lanh vào bột bánh kếp, ngũ cốc nóng như bột yến mạch và thậm chí ngũ cốc lạnh như bột ngô dùng với sữa. Hạt lanh có thể nhìn thấy được và nổi trong sữa

– Cho hạt lanh vào các loại bánh nướng: Bao gồm hạt lanh trong bánh nướng xốp và bánh quy làm tăng giá trị dinh dưỡng cho bất kỳ món nướng nào

– Cho hạt lanh vào các loại bột làm bánh: Rắc hạt lanh xay vào bột làm bánh mì chắc chắn sẽ ngụy trang cho chúng, đặc biệt là đối với những người kén ăn. Hoặc cho Hạt lanh ẩn bên dưới tương cà, mù tạt, sốt mayonnaise, bơ đậu phộng hoặc thạch.

– Thêm hạt lanh vào các loại sinh tố, nước ép: Bạn có thể cho hạt lanh vào xây cùng với sinh tố trái cây, nước ép trái cây hoặc các loại smoothie bowl. Đây là cách sử dụng phổ biến nhất để trẻ có thể hợp tác.

Lượng sử dụng hạt lanh cho trẻ như sau:

– Bé 9 -12 tháng nên sử dụng 0,5g mỗi ngày, trẻ 1-3 tuổi là 0,7g một ngày. Tốt nhất bạn nên rang chin và sau đó xay nhuyễn hạt lanh rồi cho vào các món cháo, súp…

– Trẻ 4-8 tuổi nên tiêu thụ 0,7g một ngày. Sau 8 tuổi, lượng khuyến nghị hàng ngày khác nhau đối với bé trai và bé gái, nhưng dao động trong khoảng từ 1 gam đến 1,6 gam một ngày.

– Hạt lanh hiếm khi gây ra bất kỳ dị ứng nào ở trẻ sơ sinh, làm cho chúng trở thành thực phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh. Độ tuổi lý tưởng thường là thời điểm trẻ được làm quen với thức ăn dặm, đây là thời điểm thích hợp cho trẻ khi con bạn được khoảng 9 tháng tuổi.

 

Chúng mình khuyến khích bạn nên sử dụng hạt lanh hữu cơ được chứng nhận Organic từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó là bao bì nguyên vẹn, xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu minh bạch. Để bạn có thể tận hưởng được hết tất cả lợi ích LÀNH MẠNH của loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe này là từ hạt lanh hữu cơ bạn nhé!

Ghé Ehi food là có đủ sản phẩm an toàn, bổ dưỡng cho bạn nè!

With love!!

Gọi mua hàng (07:00 - 21:00)

0868 532 138

Tất cả các ngày trong tuần

VpBank - CN Đồng Tâm

15188 4188

NGUYỄN TUẤN ANH